Mobile

''Ông đồng'' Ming-Chi Kuo: iPad Pro 11 inch và MacBook Air với màn hình mini-LED ra mắt vào năm sau

Cập nhật714
0
0 0 0 0

Công nghệ màn hình mini-LED sẽ sớm được Apple phổ cập lên nhiều dòng sản phẩm hơn trong năm sau.


thi-truong-phan-mem-mobileTheo thông tin mới từ ''ông đồng'' Ming-Chi Kuo, Apple sẽ trang bị công nghệ màn hình mini-LED trên cả hai phiên bản kích thước màn hình của iPad Pro 2022.

Hiện tại, mới chỉ có mẫu iPad Pro 12.9 inch sử dụng chipset M1 là được trang bị màn hình công nghệ mini-LED mới, trong khi đó phiên bản 11 inch tiếp tục sử dụng màn hình LCD IPS như các thế hệ tiền nhiệm. Tuy nhiên, trong năm tới, dải sản phẩm của Apple bao gồm iPad Pro và MacBook mới sẽ đi kèm với màn hình mini-LED chứ không còn bị giới hạn ở phiên bản cao cấp hơn.
thi-truong-phan-mem-mobileChúng tôi dự đoán các dòng iPad Pro mới ra mắt trong năm sau sẽ tích hợp màn hình mini-LED, bao gồm cả phiên bản 11 inch, đồng thời MacBook Air với thiết kế mới cũng sẽ ứng dụng công nghệ này, Ming-Chi Kuo tiết lộ.

Trước đó, có thông tin về việc trong năm sau, mẫu iPad Air mới sẽ chuyển sang sử dụng màn hình OLED giống trên iPhone. Hiện tại, cả màn hình OLED và mini-LED đều đang chứng tỏ sự vượt trội về chất lượng hiển thị, độ sáng và độ tương phản.
thi-truong-phan-mem-mobile
Trong quý 3 và 4 năm nay, Apple có thể sẽ tung ra dòng MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới chạy chip Apple Silicon M1X (hoặc M2), trong đó bản 14 inch sẽ có thiết kế mới, tiếp theo đó là MacBook Air ra mắt trong nửa đầu năm sau.


Xem thêm các bài viết liên quan khác: Mobile

Xem thêm nhiều bài viết hay tại:
Cổng thông tin toàn diện về phần mềm
Cổng thông tin VHRO - giải pháp quản lý nhân sự Online

 
NguồnTheo Pháp Luật và Bạn Đọc
Lượt xem10/07/2021
0 0 0 0
Chia sẻ bài viết

Tin Nổi bật

Tin xem nhiều

Trang chủ Liên hệ Tìm kiếm Tài khoản Danh mục
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng