Mobile

Mỹ cạnh tranh với Huawei triển khai mạng 5G ở Brazil

Cập nhật1397
0
0 0 0 0

Nhằm gia tăng cạnh tranh với gã khổng lồ viễn thông Huawei của Trung Quốc, giới chức Mỹ đã xúc tiến các cuộc thương lượng về triển khai mạng 5G ở Brazil dựa trên công nghệ Open RAN của Mỹ.


thi-truong-phan-mem-mobileThông báo ngày 6/8 của Đại sứ quán Mỹ tại Brazil cho biết Cố vấn An ninh quốc gia Jake Sullivan, đang công du Brazil, đã hội kiến Tổng thống Jair Bolsonaro cùng Bộ trưởng Quốc phòng Walter Braga Neto, Bộ trưởng Truyền thông Fabio Faria và các quan chức khác của nước chủ nhà, thảo luận về vấn đề này.

Quan chức an ninh Mỹ đã nhấn mạnh tới đảm bảo an ninh mạng và quyền của mọi người dân Brazil được tiếp cận và hưởng lợi từ mạng 5G. Hai bên đã đề cập đến khả năng ứng dụng công nghệ Open RAN của Mỹ để triển khai các công nghệ không dây như 5G tại Brazil.
thi-truong-phan-mem-mobileVề phần mình, giới chức Brazil cũng khẳng định hai bên sẽ cùng xây dựng các giải pháp về Open RAN.

Ngoài vấn đề này, quan chức Brazil và Mỹ cũng trao đổi về tình trạng biến đổi khí hậu, nạn phá rừng Amazon, cung ứng vaccine ngừa COVID-19, hợp tác trong lĩnh vực viễn thông, an ninh mạng và triển vọng Brazil trở thành đối tác toàn cầu của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO).
Xem thêm các bài viết liên quan khác: Mobile

Xem thêm nhiều bài viết hay tại:
Cổng thông tin toàn diện về phần mềm
Cổng thông tin VHRO - giải pháp quản lý nhân sự Online
NguồnThúc Anh
Lượt xem09/08/2021
0 0 0 0
Chia sẻ bài viết

Tin Nổi bật

Tin xem nhiều

Trang chủ Liên hệ Tìm kiếm Tài khoản Danh mục
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng