Máy chủ

Máy chủ tầm trung Dell EMC PowerEdge T140

Cập nhật1295
0
0 0 0 0
Máy chủ Dell EMC PowerEdge T140 (Dell T140) là sản phẩm server Dell được thiết kế dành cho các doanh nghiệp đang phát triển hoặc những văn phòng cần tập trung vào việc cộng tác và chia sẻ tập tin, lưu trữ với tối đa 4 ổ cứng hỗ trợ phù hợp với chuẩn SAS/SATA/SSD.

Máy chủ lý tưởng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Dell EMC T140 giúp Doanh nghiệp tiết kiệm thời gian quản lý và vận hành, bởi vì bạn không cần phải lo lắng nhiều về cơ sở hạ tầng IT của doanh nghiệp bạn, mọi tác vụ đều có Dell T140 hỗ trợ vận hành hiệu quả với những ưu thế như: Hoạt động hiệu quả hơn, mạnh mẽ hơn với sức mạnh của bộ vi xử lý Intel Xeon E-2200 Series với nhiều lõi (core) hơn 50% so với các phiên bản tiền nhiệm.

Dell EMC PowerEdge T140 là máy chủ dạng tháp mini, tương đối nhỏ nhắn có kích thước 360mm x 175mm x 454mm, giúp bạn dễ dàng lắp đặt và di chuyển máy chủ Dell T140, đồng thời tản nhiệt hiệu quả hơn và hoạt động êm ái hơn, không gây ra tiếng ồn khó chịu. Xem thêm video review sản phẩm tại đây.

Máy chủ tầm trung Dell EMC PowerEdge T140 - Ảnh 1.

Khả năng quản lý của Dell EMC PowerEdge T140

Với việc sở hữu máy chủ Dell EMC PowerEdge T140 phần nào hỗ trợ Doanh nghiệp giảm thiểu đi thời gian và nguồn lực để quản lý hệ thống CNTT bằng phương pháp tự động hóa các tác vụ hằng ngày với ProSupport Plus và SupportAssist. Đồng thời, giúp truy cập từ xa các máy chủ của bạn mọi lúc, mọi nơi từ thiết bị di động của bạn với OpenManage Mobile (hoặc với OpenManage Enterprise).

Một trong những tính năng quan trọng và rất tiện dụng nữa đối với người quản trị mà T140 sở hữu là tính năng quản lý từ xa: iDRAC9 – Tính năng quản lý vô cùng đơn giản và dể sử dụng của các dòng máy chủ Dell EMC PowerEdge. Giao diện web HTML5 của iDRAC9 cung cấp nhiều thông tin về hoạt động của máy chủ với Bảng điều khiển hiển thị cung cấp một cái nhìn tổng quan, nhanh gọn về sức khỏe của hệ thống và lưu trữ.
 
Máy chủ tầm trung Dell EMC PowerEdge T140 - Ảnh 2.

Tăng cường trung tâm dữ liệu của bạn với sự bảo vệ toàn diện

Với kiến trúc hoàn chỉnh, không gian mạng có độ an toàn được nhúng vào mỗi máy chủ giúp bảo vệ dữ liệu của bạn.

• Bảo vệ cấu hình máy chủ và phần cứng khỏi những thay đổi có hại với tính năng Configuration Lock-down.

• Sử dụng xoá hệ thống lưu trữ cục bộ System Erase để đảm bảo tính riêng tư của dữ liệu khi bạn thay thế lại hoặc nghỉ hưu cho máy chủ.

• Tự động cập nhật kiểm tra tập tin phụ thuộc và trình tự cập nhật riêng biệt, trước khi triển khai chúng độc lập với OS / hypervisor.

• Kiểm soát firmware của bảng điều khiển với xác thực nhúng được thiết kế để chỉ cho phép bản cập nhật được ký kết hợp lệ để chạy.

Tương thích với HĐH Windows Server 2019 mới nhất của Microsoft và dành riêng cho máy chủ kết nối các hệ thống tại chỗ (on-premise) và đám mây (cloud).

Windows Server 2019 cho phép mở rộng trung tâm dữ liệu sang Azure để tối đa hóa các khoản đầu tư hiện có và có được các khả năng lai mới. Ngoài ra, Windows Server 2019 cũng cho phép các nhà phát triển và chuyên gia công nghệ có thể tạo ra các ứng dụng đám mây, hiện đại hóa các ứng dụng truyền thống của họ bằng cách sử dụng các container và kiến trúc dịch vụ siêu nhỏ (microservices).

Không phải đơn giản mà Dell Technologies luôn được người dùng nhắc đến bởi sự bền bỉ, khả năng hoạt động mạnh mẽ, bởi lẽ, tất cả những sản phẩm của Dell ra đời đều qua các giai đoạn nghiên cứu, đầu tư và kiểm tra chặt chẽ bởi các kỹ sư công nghệ thông tin hàng đầu từ Mỹ. Tại Việt Nam, dòng máy chủ Dell PowerEdge hiện có nhiều dòng sản phẩm với cấu hình khác nhau, phù hợp với các nhu cầu ở mức độ khác nhau của doanh nghiệp. Chi tiết liên hệ nhà phân phối ADG hoặc các đại lý của ADG trên toàn quốc.

ADG Distribution (Website: adg.vn)

- Trụ sở Hà Nội: 42-44 Ngụy Như Kon Tum, Q. Thanh Xuân, Hà Nội - Tel: 0855.873.555 (Mr. Việt)

- TP Hồ Chí Minh: Số 167-169 Đường số 9A KDC Trung Sơn, huyện Bình Chánh, TP.HCM - Tel: 0913 202 102 (Mr Chiến)

- Đà Nẵng: 08 Nguyễn Xuân Nhĩ, Q. Hải Châu. TP Đà Nẵng - Tel: 0935 54 58 95 (Ms. Ngọc)

- Cần Thơ: Lầu 06, Số 28-33 Phạm Ngọc Thạch, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ - Tel: 0947 999 849 (Mr. Toàn)

Xem thêm về máy chủ khác: Tại đây
Hỗ trợ về phần mềm quản lý nhân sự: Tại đây
NguồnQuang Vũ
Lượt xem12/07/2021
0 0 0 0
Chia sẻ bài viết

Tin Nổi bật

Tin xem nhiều

Trang chủ Liên hệ Tìm kiếm Tài khoản Danh mục
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng