Điện thoại thông minh

Galaxy S21 Ultra vượt iPhone 12 Pro Max, giật giải smartphone tốt nhất tại MWC 2021

Cập nhật1291
0
0 0 0 0
Mới đây, chiếc Galaxy S21 Ultra của Samsung vinh dự nhận giải Điện thoại thông minh tốt nhất tại GLOMO 2021.

Sau một năm vắng bóng, Giải thưởng Di động Toàn cầu (GLOMO) tại Triển lãm Di động toàn cầu - Mobile World Congress đã trở lại (năm 2020 không tổ chức MWC). Galaxy S21 Ultra đã được ban giám khảo bình chọn là Điện thoại thông minh tốt nhất 2021.
 
Galaxy S21 Ultra đạt giải chiếc smartphone tốt nhất tại GLOMO 2021

Ban giám khảo khẳng định: Galaxy S21 Ultra là chiếc điện thoại thông minh Android tốt nhất mà Samsung từng tạo ra với hàng loạt tính năng tuyệt vời, màn hình AMOLED tuyệt đẹp, camera tốt nhất trong phân khúc và hơn thế nữa, chiếc smartphone này mang lại hiệu quả vượt trội và xứng đáng là thiết bị đạt giải Điện thoại thông minh tốt nhất năm 2021.”
 
Top smartphone tốt nhất.

Samsung là công ty duy nhất có hai điện thoại lọt vào danh sách đề cử cho năm 2021, phiên bản thứ hai là Galaxy S20 FE. Danh sách điện thoại tốt nhất năm nay đạt giải GLOMO 2021 còn có iPhone 12 Pro Max, OnePlus 9 Pro và Xiaomi Mi 11 Ultra.

Những yếu tố được ban giám khảo đánh giá cao:
● Thiết kế đổi mới

● Hiệu suất

● Các cải tiến mới, ví dụ: về yếu tố hình thức, công nghệ, tính năng

● Tính hữu ích của sản phẩm về mặt chức năng và tính năng

● Giá bán hợp lý

● Thành công thương mại trên toàn cầu

● Trải nghiệm người dùng, chất lượng và độ tin cậy

● Chứng chỉ về môi trường và tính bền vững

● Cam kết liên tục về hỗ trợ, ví dụ: nâng cấp phần mềm

ARM đã giành được giải thưởng Thiết bị sáng tạo đột phá cho sự phát triển bộ xử lý thiết bị di động, tiếp đến là Apple vì nỗ lực phát triển và thúc đẩy kết nối không dây. Cùng với đó là hàng loạt các công ty đang làm việc trên màn hình có thể cuộn lại: BOE, LG, Oppo.
 
Top 5 Thiết bị sáng tạo đột phá.

Vodafone Curve được chọn là Thiết bị tiêu dùng được kết nối tốt nhất với thẻ theo dõi hỗ trợ GPS. Sản phẩm này đã giành chiến thắng trước tai nghe Samsung Galaxy Buds Pro, tai nghe VR Glass của Huawei, tai nghe thực tế hỗn hợp Nreal Light và camera gia đình ZTE Cloud + AI.
Top 5 Thiết bị tiêu dùng được kết nối tốt nhất.

Trước đó, giải thưởng GLOMO 2019 đã vinh danh Huawei Mate 20 Pro trở thành điện thoại thông minh tốt nhất, Samsung Galaxy Watch giành được giải thưởng là thiết bị đeo tốt nhất và Epic Games của Fortnite cũng được xướng tên danh dự.

Xem thêm về điện thoại thông minh khác: Tại đây
Hỗ trợ về phần mềm quản lý nhân sự: Tại đây
NguồnTrần Vy
Lượt xem07/07/2021
0 0 0 0
Chia sẻ bài viết

Tin Nổi bật

Tin xem nhiều

Trang chủ Liên hệ Tìm kiếm Tài khoản Danh mục
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng