Tin tức công nghệ

Rò rỉ Windows 11 hé lộ về một giao diện hoàn toàn mới

Cập nhật1539
0
0 0 0 0
Cách đây không lâu, ảnh chụp màn hình của của bản phát hành hệ điều hành lớn tiếp theo của Microsoft, Windows 11 đã bị rò rỉ trên web, cho thấy những điều mà CEO của công ty gọi là bản cập nhật lớn nhất trong một thập kỷ. Windows 11 thay thế Windows 10 sẽ có một giao diện người dùng mới đầy ấn tượng với ý tưởng được vay mượn rất nhiều từ Window 10X.
 
Hiện tại, ISO Windows 11 Pro Build 21996.1 cũng đã bị tung ra và người dùng đã có được cái nhìn đầu tiên về hệ điều hành Windows sắp tới. Quá trình thiết lập xác nhận cái tên Windows 11 và gợi ý rằng Microsoft sẽ gắn bó với Home và Pro SKUs. Bản build dường như được cập nhật lần cuối vào ngày 30/5, vì vậy có thể hệ điều hành sẽ có nhiều thay đổi kể từ đó.
thitruongphanmem-com-windows-11-he-lo-mot-giao-dien-moi
Bản build được kích hoạt bằng giấy phép bản quyền Windows 8.1 Volume License MAK. Windows 11 có các chủ đề tích hợp sẵn khác nhau, trông khá đẹp mắt và chế độ tối hoạt động tuyệt vời như trên các phiên bản gần đây nhất của Windows 10. Driver Windows 10 và các ứng dụng đều hoạt động bằng cách nhận bản build dưới dạng Windows 10. Cũng có một trang lạ trong cài đặt được gọi là Device Usage dường như là để đăng ký quảng cáo được nhắm mục tiêu.
thitruongphanmem-com-ro-ri-windows-11-he-lo-ve-mot-giao-dien-hoan-toan-moi
Start Menu trong Windows 11 hiện được đặt chính giữa, với các biểu tượng tĩnh và không hỗ trợ các ô Live Tiles đặc trưng của Windows 10. Ngay cả thanh Taskbar cũng được thay đổi, khi các biểu tượng không còn nằm dạt về bên trái của màn hình như trong các phiên bản Windows hiện tại. Bạn cũng có thể nhận ra biểu tượng Start Menu màu xanh lam mới, gợi nhớ đến logo mới của Microsoft. Bên cạnh đó, danh sách các thay đổi đáng chú ý còn có hộp tìm kiếm mới, nút nguồn ở phía dưới bên phải của khu vực Start và các biểu tượng Task View đã được cập nhật.
thitruongphanmem-com-ro-ri-windows-11-he-lo-ve-mot-giao-dien-hoan-toan-moi-1
Đây mới chỉ là cái nhìn đầu tiên về Windows 11 từ những hình ảnh bị rò rỉ. Microsoft sẽ tổ chức một sự kiện ảo vào ngày 24/6 tới đây để chính thức công bố Windows 11. Windows Insiders sẽ là những người đầu tiên thử nghiệm hệ điều hành này trước khi nó ra mắt tất cả người dùng vào cuối mùa thu này. Mặc dù bản build bị rò rỉ cung cấp một vài thông tin về những thay đổi sắp tới, nhưng vẫn còn rất nhiều điều chưa được biết, chẳng hạn như liệu sẽ có Windows 10 phiên bản 21H2 hay không và các vòng đời của bản cập nhật cũng như việc hỗ trợ sẽ như thế nào.
Nguồntaimienphi
Lượt xem19/06/2021
0 0 0 0
Chia sẻ bài viết

Tin liên quan

Tin Nổi bật

Tin xem nhiều

Trang chủ Liên hệ Tìm kiếm Tài khoản Danh mục
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng